Giỏ hàng (0)

Quý Linh cho người tuổi Dần

Thông thường, người tuổi Dần sẽ không bao giờ vội vàng quyết định lựa chọn một điều gì mà luôn cân nhắc cẩn thận, nắm chắc tình hình rồi mới hành động. Cho dù nguy hiểm thì họ cũng có thể làm tốt công tác chuẩn bị ứng phó từ trước đó. Họ có phong cách của những người thẳng thắn, dám nghĩ, dám nói và dám làm.Người tuổi Dần không làm việc vì mục đích kiếm tiền. họ coi công việc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Có thể nói, họ là những người sống vì công việc. Quý Linh tuổi Dần là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~15x12 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

NGƯỜI TUỔI DẦN

 

 

Thái độ đó là một trong những biểu hiện tích cực của người tuổi Dần. Cho dù làm bất cứ việc gì, chỉ cần biểu đạt được những suy nghĩ cũng như phát huy tốt nhất tài năng, năng lực của mình là họ đã cảm thấy vô cùng vui vẻ rồi. Họ cũng không bao giờ hài lòng với những thành công ngẫu nhiên đạt được, bởi họ cho rằng thành công đó không phải do thực lực của mình tạo nên và điều này cũng hoàn toàn không phù hợp với tính cách của họ. Với nhân sinh quan tích cực và khả năng phán đoán rất tốt, người tuổi Dần cho rằng, dù bất cứ làm công việc gì thì họ cũng cần thể hiện được lý tưởng của mình và kiên trì tiến lên không ngừng, không biết mệt mỏi.

Giáp Dần (1974) chí lớn, thông minh, một đời vui vẻ, thuận lợi, mạng Đại Khê Thủy là nước suối lớn, dưỡng cho lưỡng mộc (Giáp – mộc, Dần – mộc),  Thần Tài của bạn là Dần, Quý Nhân là Sửu, Mùi.

Bính Dần (1986) thương người, hay nghĩ, mạng Lư Trung Hỏa là lửa trong trò. Thần Tài của bạn là Tị, Quý Nhân là Dậu, Hợi.

Mậu Dần (1998) là người luôn luôn nỗ lực, háo thắng tham vọng, mạng Thành Đầu Thổ là đất đầu thành. Thần Tài của bạn là Tị, Quý Nhân là Sửu, Mùi.

Canh Dần (1950) dũng cảm, thông minh, gian nan vất vả, mạng Tùng Bách Mộc là những cây gỗ to cứng trong rừng, có sức sống mãnh liệt, hiên ngang, tính tình bất khuất, kiên trung, khí tiết. Thần Tài của bạn là Thân, Quý Nhân là Sửu, Mùi.

Nhâm Dần (1962) đào hoa, năng nổ, được thế thời ủng hộ, cơ hội rất nhiều, mạng Kim Bạch Kim đều là kim loại quý, có màu sắc. Thần Tài của bạn là Hợi, Quý Nhân là Tị, Mão.

QUÝ LINH TUỔI DẦN

Theo phong thủy, chủ nhân tuổi Dần khi kết hợp với linh vật ứng hạp tuổi của mình thì không chỉ tránh được tai ương, an được bản mệnh mà còn phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, thể hiện được khí phách, cá tính riêng mình.

Đặt Quý Linh Hổ lên xe – bình an vạn dặm

 

Quý linh tuổi dần

Quý Linh Tuổi Hổ

Quý linh tuổi dần

          

Sản phẩm được thiết kế theo tên, tuổi, mệnh và sở thích của chủ sở hữu 

QUÝ LINH TUỔI DẦN THEO MỆNH

Năm sinh Mệnh Màu
1986 Hỏa Đỏ, xanh lá
1974 thủy Xanh nước, trắng
1962 Kim Trắng, vàng cát
1950,2010 Mộc Xanh lá, xanh nước
1998 Thổ Vàng cát, đỏ

 


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ