Giỏ hàng (0)

Quý Linh cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hiền lành, tình cảm, tốt bụng, nội tâm. Họ suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Đường công danh, tiền bạc của người tuổi Hợi thường đến chậm nhưng chắc chắn. Họ mang lại tài lộc cho tuổi Bính, Đinh, Nhâm, là người đáng tin cậy để giao làm nhiệm vụ quan trọng. Sự trung thành và giỏi giao tiếp của người tuổi Hợi sẽ mang lại cho cuộc đời của họ rất nhiều điều tốt đẹp. Cho dù theo đuổi ngành nghề, sự nghiệp nào thì họ cũng có được những thành tựu đáng nể, luôn biết cách vượt qua mọi khó khăn và tích cực đương đầu với những thử thách, cám dỗ.Quý Linh tuổi Hợi là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~15x12 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

  NGƯỜI TUỔI HỢI 

 

 

Nếu đang làm công việc kinh doanh, người tuổi Hợi nên mạnh dạn đầu tư sau khi đã xem xét, chọn lựa thật kỹ càng. Chỉ cần họ nới lỏng ra một chút là tiền sẽ “bay” ngay khỏi túi của họ. Tuy nhiên, nếu biết cách vượt qua được những khó khăn nhỏ trước mắt thì công việc của họ càng ngày càng trở nên thuận lợi hơn. Nếu có nguồn thu dồi dào và muốn dành khoản tiền nhàn rỗi cho việc kinh doanh thì lời khuyên dành cho họ là hãy đầu tư vào ngành bất động sản hoặc thị trường chứng khoán. Chắc chắn họ sẽ thu được những thành công rất lớn sau này.Với sự cần cù, nỗ lực, tự tin và quyết tâm, người tuổi Hợi có thể giành được rất nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, họ không nên vì thế mà quên đi các mối quan hệ xã hội khác. Nhìn chung, dù là ông chủ hay người làm thuê thì họ cũng đều có được thành công một cách dễ dàng.

Ất Hợi (1995) nóng tính, quảng giao, đa đoan, mạng Sơn Đầu Hỏa là lửa trên núi. Thần Tài của bạn là Mão, Quý Nhân là Tý, Thân.

Đinh Hợi (1947) cá tính, ngay thẳng, thăng trầm, mạng Ốc Thượng Thổ như tổ tò vò trên vách, hai năm nay gặp năm lửa mạnh là bất lợi do tính Thổ quá yếu, chẳng những khó được sinh phù mà còn dễ bị hỏa làm cho tiêu tan, biến dạng.   Thần Tài của bạn là Ngọ, Quý Nhân là Dậu, Hợi.

Kỷ Hợi (1959) bình tĩnh, nhẫn nhịn, đa mưu, mạng Bình Địa Mộc là cây giữa đồng bằng.   Thần Tài của bạn là Ngọ, Quý Nhân là Tý, Thân.

Tân Hợi (1971) thông minh, tốt tính, có tố chất lãnh đạo, lòng nhiều tâm sự, mạng Thoa Xuyến Kim là vàng trang sức. Thần Tài của bạn là Dậu, Quý Nhân là Ngọ, Dần.

Quý Hợi (1983) thông minh, tốt bụng, nội tâm, cẩn thận, mạng Đại Hải Thủy là nước biển lớn.   Thần Tài của bạn là Tý, Quý Nhân là Tị, Mão.

QUÝ LINH DÀNH CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

Theo phong thủy, chủ nhân tuổi Hợi khi kết hợp với linh vật ứng hạp tuổi của mình thì không chỉ tránh được tai ương, an được bản mệnh mà còn phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, thể hiện khí phách cá tính riêng mình.

Quý linh tuổi hợi

Lợn vàng trên xe mang lại bình an, vững vàng tay lái

vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi hợi

quà quý cho người tuổi hợi

Quý Linh Hợi món quà quý cho người tuổi Hợi

                

                

                                            Sản phẩm được thiết kế theo tên, tuổi, mệnh và sở thích của chủ sở hữu 

QUÝ LINH TUỔI HỢI THEO MỆNH

Năm sinh Mệnh Màu
1995 Hỏa Đỏ, xanh lá
1983 thủy Xanh nước, trắng
1971 Kim Trắng, vàng cát
1959   Mộc Xanh lá, xanh nước
1947   Thổ Vàng cát, đỏ

 


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (1)

Muốn tư vấn về vặt phong thuỷ để oto cho người tuổi hợi sinh năm 1971
Nguyễn Thị Tuyết Chinh | Thứ hai, 15/11/2021 20:23
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ