Giỏ hàng (0)

Quý Linh cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão tính tình điềm đạm, nhẫn nại, tốt tính, dễ tạo niềm tin, sống tình cảm, phản ứng nhanh và khá trung thành. Tính cách của họ đã quyết định đến việc cuộc đời họ hoàn toàn không có sóng gió to lớn mà luôn bình ổn và tĩnh lặng đúng như những gì họ vẫn suy nghĩ. Vì luôn cẩn trọng trong mọi việc, sống giản dị, tiết kiệm lại giao tiếp rộng nên có thể nói rằng, tài lộc của người tuổi Mão sẽ rất tốt đẹp và hầu như không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong suốt cuộc đời. Quý Linh tuổi Mão là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~15x12 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

NGƯỜI TUỔI MÃO

 

 

Người tuổi Mão thường có trí tuệ hơn người, làm việc rất rõ ràng và minh bạch. Họ có thể đưa ra những lời khuyên rất bổ ích dành cho người khác và cũng sẽ hành động theo lời gợi ý của mọi người nếu nhận thấy nó có sự thiết thực và đúng đắn. Đôi khi chúng ta thấy họ quá coi trọng hình tượng, vẻ đẹp bề ngoài, và nếu chỉ nhìn bề ngoài thì chắc chắn họ sẽ không bắt tay vào làm được những công việc nặng nhọc; tuy nhiên, chỉ khi thấy họ thật sự chú tâm vào công việc thì mọi người mới nhìn nhận đúng về phong cách làm việc của họ.

Ất Mão (1975) thông minh, nhiều lộc, cũng khá thăng trầm, mạng Đại Khê Thủy là nước suối lớn. Thần Tài của bạn chính là Mão, Quý Nhân là Tý, Thân.

Đinh Mão (1987) chăm chỉ, đa mang, tốt bụng, mạng Lư Trung Hỏa là lửa trong trò. Thần Tài của bạn là Ngọ, Quý Nhân là Dậu, Hợi.

Kỷ Mão (1999) thông minh, tham vọng, khá gập ghềnh, mạng Thành Đầu Thổ là đất đầu thành. Thần Tài của bạn là Ngọ, Quý Nhân là Tý, Thân.

Tân Mão (1951) chịu tương chịu khó, nhiều áp lực, mạng Tùng Bách Mộc là những cây gỗ to cứng trong rừng, có sức sống mãnh liệt, hiên ngang, tính tình bất khuất, kiên trung, khí tiết.Thần Tài của bạn là Dậu, Quý Nhân là Ngọ, Dần.

Qúy Mão (1963) ung dung, sáng trí, được nhiều thuận lợi, cuộc sống vui tươi, mạng Kim Bạch Kim đều là kim loại quý, có màu trắng, vàng, nâu.

QUÝ LINH TUỔI MÃO

Theo phong thủy, chủ nhân tuổi Mão khi kết hợp với linh vật ứng hạp tuổi của mình thì không chỉ tránh được tai ương, an được bản mệnh mà còn phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, thể hiện khí phách, cá tính riêng mình.

 

Đặt trên xe hơi bình an vạn dặm

Quý Linh Mão món quà ý nghĩa - sang - độc - lạ cho người tuổi Mão

 

Sản phẩm được thiết kế theo tên, tuổi, mệnh và sở thích của chủ sở hữu 

QUÝ LINH TUỔI MÃO THEO MỆNH

Năm sinh Mệnh Màu
1987 Hỏa Đỏ, xanh lá
1975 thủy Xanh nước, trắng
1963 Kim Trắng, vàng cát
1955 Mộc Xanh lá, xanh nước
1999 Thổ Vàng cát, đỏ

 


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ