Giỏ hàng (0)

Quý Linh cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tính tình hiền lành, ôn hòa. Họ nên kết bạn với những người mạnh mẽ và có thể giúp họ kiểm soát được mình. Chỉ khi làm việc dưới một chế độ nghiêm khắc thì mới có thể phát huy được hết những tài năng của mình. một thư ký có thái độ kiên cường và những cộng sự tính cách mạnh mẽ có thể giúp cho hiệu quả cho công việc của họ được nâng lên một cách rõ rệt. Xét về đại thể, người tuổi Mùi thường không phải lo lắng nhiều về vấn đề kinh tế trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng họ sẽ trở nên vô cùng giàu có như những nhà tỷ phú. Họ sẽ có một cuộc sống bình lặng, ổn định về kinh tế vừa đủ để không phải lo lắng quá nhiều. Quý Linh tuổi Mùi là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~15x12 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

NGƯỜI TUỔI MÙI 

Xét trên tính cách, nếu người tuổi Mùi đã có quyết tâm chuyên chú vào sự nghiệp thì họ cũng sẽ có khả năng thành công. Hơn nữa, người tuổi Mùi cũng thường suy xét rất tỉ mỉ, chu đáo về mọi việc và có tài năng hơn người. Nếu biết cách sử dụng tốt những ưu thế có sẵn này, họ sẽ đạt được thành công rất lớn trong sự nghiệp của mình.

Vì quá tin người nên người tuổi Mùi cũng rất dễ bị người khác lừa gạt. Vì vậy, họ nên tránh đảm nhận những phần việc cần sự giúp đỡ của người khác, cũng như quá cảm tính như công việc đảm bảo về đầu tư tiền tệ. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể đảm nhiệm được nếu đó là một hoạt động đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu và có đảm bảo. Đối với họ, đây mới chính là cách thông minh nhất để tích lũy tiền bạc cho mình.

Ất Mùi (1955) mạng Sa Trung Kim là vàng nằm trong cát gặp năm âm hỏa luyện âm kim nên tưởng khắc mà thành ra tốt, khoáng sản được luyện thêm tuổi, thêm già, thêm giá trị. Việc kinh doanh nên thực hiện các thương vụ có chu kỳ nhanh, gọn, tránh dây dưa kéo dài, có thể kết hợp với tuổi Tý Ngọ, Mão, Thân.

Đinh Mùi (1967) mạng Thiên Hà Thủy là nước trên trời gặp năm Hỏa cũng bất ổn nhẹ. Tuy nhiên, Dậu là quý nhân của Đinh nên cả năm được người giúp đỡ. Quý nhân sẽ xuất hiện trong những lúc khó khăn, khi hoạn nạn. Quý nhân cũng mang đến cho Đinh những cơ hội phát triển công danh tài lộc. Vì thế, việc buôn bán nên dựa vào người thân quen, tin cậy, hướng đến những giao dịch gọn nhẹ, ưu tiên kết hợp với người tuổi Nhâm – Ngọ, Dậu, Hợi.

Kỷ Mùi (1979) mạng Thiên Thượng Hỏa là lửa trên trời gặp năm Sơn Hạ Hỏa cũng có nhiều cộng hưởng. Kỷ – Đinh chuyển hóa Thổ – Hỏa lúc nhập, lúc xuất nên ưu tiên những giao dịch nhanh. Vì thế, tuổi Kỷ Mùi cần lựa chọn những thương vụ có thủ tục pháp lý gọn gàng, tránh những dự án có hồ sơ phức tạp, kéo dài diễn biến khó lường. Tuổi tốt để kết hợp là Giáp – Ngọ, Tý, Thân.

Tân Mùi (1991) mạng Lộ Bàng Thổ là đất ven đường. Thổ là trung gian hòa giải của Hỏa (Đinh) với Kim (Dậu). Ngũ hành tham sinh bỏ khắc, nên khi gặp Thổ, Hỏa (Đinh) sẽ thôi khắc Kim (Dậu) mà quay sang sinh Thổ để Thổ sinh Kim, tạo ra vòng tương sinh thuận lợi. Hơn nữa. Tuổi tốt để làm ăn là Bính – Ngọ, Dậu, Dần.

Quý Mùi (1943 – 2003) mạng Dương Liễu Mộc là cây dương liễu gặp năm hỏa sẽ hao tổn tâm khí, sức lực, tiền tài. Tuổi này nên kết hợp người tuổi Mậu – Ngọ, Tỵ, Mão, Tý.

QUÝ LINH DÀNH CHO NGƯỜI TUỔI MÙI

Theo phong thủy, chủ nhân tuổi Mùi khi kết hợp với linh vật ứng hạp tuổi của mình thì không chỉ tránh được tai ương, an được bản mệnh mà còn phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, thể hiện khí phách cá tính riêng mình.

Quý linh tuổi mùi

Đặt trên xe bình an vạn dặm

Quý linh tuổi mùi

Quý linh tuổi dê

Quý Linh Mùi món quà ý nghĩa - sang - độc - đẹp - lạ dành cho người tuổi Mùi

Quà tặng quý linh mùi

Quà Quý Linh Mùi

 

 

 

Sản phẩm được thiết kế theo tên, tuổi, mệnh và sở thích của chủ sở hữu 

 

QUÝ LINH TUỔI MÙI THEO MỆNH

Năm sinh Mệnh Màu
1979 Hỏa Đỏ, xanh lá
1967 thủy Xanh nước, trắng
1955 Kim Trắng, vàng cát
1943,2003 Mộc Xanh lá, xanh nước
1991 Thổ Vàng cát, đỏ

 


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ