Giỏ hàng (0)

Quý Linh cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường không mấy hài lòng với việc mình đã làm và luôn cho rằng tài năng của mình đang bị mai một dần đi. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được rằng mỗi việc họ làm đều rất có ý nghĩa. Cuộc đời người tuổi Ngọ có nhiều thành công nhưng cũng không hiếm sự thất bại. Con đường tài lộc của họ cũng giống như vậy: có thể lãi to nhưng cũng có thể lỗ vốn lớn khi làm kinh doanh. Họ cần nắm bắt được đặc điểm này để có sự điều chỉnh cho phù hợp. Quý Linh tuổi Ngọ là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~15x12 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

NGƯỜI TUỔI NGỌ

 

 

Trong vấn đề tài lộc, người tuổi Ngọ thường ít khi phải lo lắng về tiền bạc. Họ không kiếm tiền bằng công việc ổn định và thực tiễn, không lợi dụng những hiểu biết về kinh tế để đầu tư làm giàu mà thường nhờ đến các mối quan hệ và khả năng ăn nói khéo léo của mình để có được công việc. Chính vì vậy, công việc của họ thường không có tính ổn định và tin cậy. Họ cũng không có được nguồn thu nhập ổn định, thường là “được bữa hôm lo bữa mai”.

Giáp Ngọ (1954) mạng Sa Trung Kim là vàng nằm trong cát gặp năm âm hỏa luyện âm kim nên tưởng khắc mà thành ra tốt, khoáng sản được luyện thêm tuổi, thêm già, thêm giá trị. Việc kinh doanh nên thực hiện các thương vụ có chu kỳ nhanh, gọn, tránh dây dưa kéo dài, có thể kết hợp với tuổi Mùi, Dần, Sửu.

Bính Ngọ (1966) mạng Thiên Hà Thủy là nước trên trời gặp năm Hỏa cũng bất ổn nhẹ. Tuổi Bính Ngọ có thể kết hợp kinh doanh với người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi.

Mậu Ngọ (1978) mạng Thiên Thượng Hỏa là lửa trên trời gặp năm Sơn Hạ Hỏa cũng có nhiều cộng hưởng. Mậu – Đinh chuyển hóa Thổ – Hỏa lúc nhập lúc xuất nên ưu tiên với những giao dịch nhanh. Vì thế, tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn những thương vụ có thủ tục pháp lý gọn gàng, tránh những dự án có hồ sơ phức tạp, kéo dài diễn biến khó lường. Tuổi này có thể kết hợp Sửu, Tỵ, Mùi nói chung và Quý Mùi, Quý Tỵ, Quý Sửu nói riêng đều tường minh hỉ sự.

Canh Ngọ (1990) mạng Lộ Bàng Thổ là đất ven đường. Thổ là trung gian hòa giải của Hỏa (Đinh) với Kim (Dậu). Ngũ hành tham sinh bỏ khắc, nên khi gặp Thổ,  Hỏa (Đinh) sẽ thôi khắc Kim (Dậu) mà quay sang sinh Thổ để Thổ sinh Kim, tạo ra vòng tương sinh thuận lợi. kết hợp tốt với Ất Mùi, Ất Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu sẽ rộng đường giao dịch.

Nhâm Ngọ (2002) tính tình xởi lởi, hướng ngoại, mạng Dương Liễu Mộc là cây dương liễu gặp năm hỏa sẽ hao tổn tâm khí, sức lực, tiền tài. Tuy nhiên, thiên can Đinh Dậu gặp Nhâm sẽ hóa Mộc được củng cố, bù đắp cho những hao hụt do Thái Tuế sinh ra.

QUÝ LINH DÀNH CHO NGƯỜI TUỔI NGỌ

Theo phong thủy, chủ nhân tuổi Ngọ khi kết hợp với linh vật ứng hạp tuổi của mình thì không chỉ tránh được tai ương, an được bản mệnh mà còn phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, thể hiện khí phách, cá tính riêng mình.

                 Quý linh ngọ

 

Quý linh tuổi Ngọ

Đặt ở trên xe bình an vạn dặm

 

Quà quý tuổi ngựa

Quý linh quà quý

Quý Linh Ngọ

Quý Linh Ngọ món quà ý nghĩa - sang - độc - đẹp - lạ dành cho người tuổi ngựa

Sản phẩm được thiết kế theo tên, tuổi, mệnh và sở thích của chủ sở hữu 

 

QUÝ LINH TUỔI NGỌ THEO MỆNH

Năm sinh Mệnh Màu
1978 Hỏa Đỏ, xanh lá
1966 thủy Xanh nước, trắng
1954 Kim Trắng, vàng cát
1942,2002 Mộc Xanh lá, xanh nước
1990 Thổ Vàng cát, đỏ
 

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ