Giỏ hàng (0)

Quý Linh cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thích hợp theo đuổi những công việc thể hiện được sự sáng tạo cũng như tài năng của họ. Một khi đã chứng minh được năng lực, thực tài trong một lĩnh vực nào đó, nhưng sự cố gắng của họ từ trước đến nay chắc chắn sẽ nhận được đề đáp xứng đáng nhất. Vì tính cách năng động và hoạt bát nên người tuổi Thìn thường đảm nhận vị trí lãnh đạo trong những ngành nghề mà họ tham gia. Họ không nản lòng mà luôn nỗ lực dù gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào nên sẽ giành được những thành tựu vô cùng đáng nể. Quý Linh tuổi Thìn là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~15x12 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

NGƯỜI TUỔI THÌN

 

 

Họ là những người có số mệnh tương đối tốt. Trong suốt cuộc đời, họ dường như không hề thiếu thốn bất cứ thứ gì và cũng phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Khi hạ quyết tâm theo đuổi một ngành nghề nào đó, họ thường thành công khá dễ dàng. Nếu từ bỏ những lợi ích kinh tế thông thường để theo đuổi một lý tưởng cao đẹp hay một bộ môn khoa học, nghệ thuật nào đó, có thể họ sẽ thành công. Điều nguy hiểm nhất chính là họ thường thành công ngay cả khi bắt tay vào thực hiện những hành động không hợp pháp và mang tính phá hoại. Xét từ bất cứ phương diện nào thì người tuổi Thìn cũng là điển hình của sự thành công. Người tuổi Thìn thích hợp theo đuổi những công việc thể hiện được sự sáng tạo cũng như tài năng của họ. Một khi đã chứng minh được năng lực, thực tài trong một lĩnh vực nào đó, nhưng sự cố gắng của họ từ trước đến nay chắc chắn sẽ nhận được đề đáp xứng đáng nhất.

Giáp Thìn (1964) thông minh, tháo vát, khá vất vả, nhiều áp lực, mạng Phù Đăng Hỏa là lửa đèn dầu. Thần Tài của bạn là Dần, Quý Nhân là Sửu, Mùi.

Bính Thìn (1976) hào sảng, quang mình, nhiều lộc, nóng tính, mạng Sa Trung Thổ là cát trong đất, gặp năm Thiên Hạ Hỏa thật là vui vẻ, tốt lành, vượng càng thêm vượng. Thần Tài của bạn là Tị, Quý Nhân là Dậu, Hợi.

Mậu Thìn (1988) lòng nhiều tâm sự, hoạt bát thông minh, mạng Đại Lâm Mộc là cây gỗ lớn trong rừng. Thần Tài của bạn là Tị, Quý Nhân là Sửu, Mùi.

Canh Thìn (2000) ấp ủ âu lo, tốt tính thật thà, mạng Bạch Lạp Kim là dạng kim loại non chảy, chưa thành khí.  Thần Tài của bạn là Thân, Quý Nhân của bạn là Sửu, Mùi.

Nhâm Thìn (1952)  túc trí đa mưu, lòng đầy tham vọng, có chí vươn lên, mạng Trường Lưu Thủy là dòng nước chảy dài, mạnh mẽ độc đoán, gặp năm Sơn Hạ Hỏa sẽ hao tổn sinh khí, dễ sinh nóng nảy, hạn chế kinh doanh. Thần Tài của bạn là Hợi, Quý Nhân là Tị, Mão.

QUÝ LINH TUỔI THÌN

Theo phong thủy, chủ nhân tuổi Thìn khi kết hợp với linh vật ứng hạp tuổi của mình thì không chỉ tránh được tai ương, an được bản mệnh mà còn phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, thể hiện khí phách, cá tính riêng mình.

Quý linh rồng

Đặt trên xe bình an vạn dặm

Quý linh tuổi thìn

Quý Linh Thìn món quà sang - độc - đẹp - lạ dành cho người tuổi rồng

 

 

Sản phẩm được thiết kế theo tên, tuổi, mệnh và sở thích của chủ sở hữu 

 

QUÝ LINH TUỔI THÌN

Năm sinh Mệnh Màu
1964 Hỏa Đỏ, xanh lá
1952 thủy Xanh nước, trắng
2000 Kim Trắng, vàng cát
1988 Mộc Xanh lá, xanh nước
1976 Thổ Vàng cát, đỏ

NỘI THẤT XE Ô TÔ CAO CẤP


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ