Giỏ hàng (0)

Quý Linh cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý thường là người có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, song do tính tình phóng khoáng, thiếu nhẫn nại khiến họ lãng phí nhiều tiền của, bởi vậy, tiền đến nhanh mà đi cũng nhanh. Theo phong thủy, nếu để một linh vật ở đầu giường hay trên bàn làm việc, hoặc để trên phương tiện ta đi lại hằng ngày nó sẽ giúp gia chủ giữ tiền, tránh lãng phí vào những khoản không cần thiết. Quý Linh tuổi Tý là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~15x12 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

NGƯỜI TUỔI TÝ

 

 

Người tuổi Tý dường như có một kiểu thiên tính, khi vừa vạch ra mục tiêu "tích kiệm tiền" thì sẽ cắm đầu vào thực hiện, không đạt mục tiêu thì quyết không dừng. Nói người tuổi Tý siêng năng là vì vậy, trong cuộc đời, họ hiếm khi gặp khó khăn về tiền bạc. Song nhược điểm của họ cũng chính ở tiền bạc, đó là: Mặc dù họ rất thận trọng trong việc quản lý tiền bạc, song vì "hay mềm lòng" nên dễ bị lừa.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, tuổi Tý khi kết hợp với một linh vật ứng với mệnh mình sẽ như diều gặp gió, đứng vững mà không sợ lung lay.

Giáp Tý (1984) trời đất tương sinh, buổi đầu vất vả, thông minh, chịu khó, ít trái ngang, có xu hướng tốt dần lên theo thời gian.  Thần Tài của bạn là Dần, Quý Nhân là Mùi, Sửu.

Bính Tý (1996) không ngoan, mưu mẹo, lắm thăng trầm, cần nhiều cố gắng và quyết tâm.  Thần Tài của bạn là Tị, Quý nhân là Dậu, Hợi.

Mậu Tý (1948) hiền lành, chịu đựng, khá nhiều áp lực trong cuộc sống, mạng Tích Lịch Hỏa là lửa sấm sét gặp năm Sơn Hạ Hỏa như khách qua đường, giao duyên lãng xẹt. Thần Tài của bạn là Tị, Quý Nhân là Sửu, Mùi.

Canh Tý (1960) sáng trí, linh hoạt, nhiều cơ hội trời cho, ít khi đói kém.  Thần Tài của bạn là Thân, Quý Nhân là Sửu, Mùi.

Nhâm Tý (1972) đa mưu túc trí,trời đất bình hòa, cuộc đời vui vẻ.  Thần Tài của bạn là Hợi, Quý Nhân là Tị, Mão.

QUÝ LINH CHO NGƯỜI TUỔI TÝ

Theo phong thủy, chủ nhân tuổi Tý khi kết hợp với linh vật ứng hạp tuổi của mình thì không chỉ tránh được tai ương, an được bản mệnh mà còn phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, thể hiện khí phách cá tính riêng mình.

Quý linh tuổi tí

Khi để trên xe – bình an vạn dặm yên tâm trên mọi nẻo đường

Quý linh tuổi tí

Quý Linh Chuột cũng là món quà sang – quý – độc – lạ cho người tuổi Tý

Video thực tế sản phẩm Quý Linh Tý

QUÝ LINH TUỔI TÍ THEO MỆNH 

Năm Sinh Mệnh Màu
2008 Hỏa Đỏ, xanh lá
1996 Thủy Xanh nước, trắng
1984 Kim Trắng, Vàng cát
1972 Mộc Xanh lá, xanh nước
1960 Thổ Vàng cát, đỏ
1948 Hỏa Đỏ, xanh lá

 


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ