Giỏ hàng (0)

Quý Linh dành cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tính tình tĩnh lặng, hiền lành, khéo léo, trí thức cao, năng lực lớn, có khả năng xử lý nhiều tình huống phức tạp và thường đem lại may mắn cho người tuổi Bính, Mậu, Nhâm, Quý. Rất khó có thể đoán trước được người tuổi tỵ sẽ trở thành người như thế nào, hoặc sẽ phát triển theo chiều hướng nào. Đầu óc của họ không ngừng làm việc để đưa ra những tính toán, kế hoạch tối ưu nhất. Trong 12 con giáp, rắn là một loài vật ngoan cường và thích ứng nhanh chóng với mọi sự thay đổi. Quý Linh tuổi Tỵ là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~15x12 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

NGƯỜI TUỔI TỴ

 

 

Họ thường hành động dựa theo những phán đoán của mình, không biết cách giao lưu với người khác. Họ sẽ có mục tiêu rất cao để theo đuổi về mặt tinh thần, hoặc là những người theo chủ nghĩa hưởng lạc một cách triệt để. Cho dù mọi chuyện có diễn biến theo chiều hướng nào thì những người có tính cố chấp như họ cũng luôn tin vào ảo tưởng của mình mà không chịu nghe theo lời của người khác. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp thì họ thường đúng. Cũng giống như người tuổi Thìn, người tuổi tỵ là người có số mệnh ngay từ khi sinh ra và sẽ kết thúc cuộc đời trong ca khúc khải hoàn hoặc bằng bi kịch nào đó. Vì có khá nhiều tiền nên cho dù có lãng phí 1 chút thì họ cũng không làm cho gia đình mình bị khuynh gia bại sản nhưng nếu chọn con đường kinh doanh thì lời khuyên dành cho họ thì nên nhìn về tương lai lâu dài để tính toán, lập kế hoạch và cũng cần tiết kiệm, không chi tiêu bừa bãi.

Quý Linh tuổi tỵ

Ất Tỵ (1965) trời đất ưu tiên, được nhiều cơ hội, đa mưu túc trí, mạng Phù Đăng Hỏa là lửa đèn dầu. Thần Tài của bạn là Mão, Quý Nhân là

Đinh Tỵ (1977) thật thà, tốt bụng, nhanh nhẹn, tháo vát, m ạng Sa Trung Thổ là cát trong đất, can chi thuộc hỏa sinh cho mệnh. Nam sao Thái Dương tốt lành, nữ sao Thổ Tú đề phòng thư kiện, thua lỗ. Thần Tài của bạn là Ngọ, Quý Nhân là Dậu, Hợi.

Kỷ Tỵ (1989) thông minh, tính trầm, thẳng thắn, mạng Đại Lâm Mộc là cây gỗ lớn trong rừng. Nam sao Thổ Tú, nữ sao Vân Hớn, cẩn thận xuất hành, tai hình, thưa kiện, thai sản. Thần Tài của bạn là Ngọ, Quý Nhân của bạn là Tý, Thân.

Tân Tỵ (2001) lòng còn trắc ẩn, mạnh mẽ vươn lên, mạng Bạch Lạp Kim là dạng kim loại non chảy, chưa thành khí. Nam sao Thái Âm tốt, nữ sao Thái Bạch giữ gìn khẩu ý, quan tụng. Thần Tài của bạn là Dậu, Quý Nhân là Ngọ, Dần.

Quý Tỵ (1953) tả xung hữu đột, trái ngang và rạng rỡ đan xen, mạng Trường Lưu Thủy là dòng nước chảy dài, mạnh mẽ độc đoán, gặp năm Sơn Hạ Hỏa sẽ hao tổn sinh khí, dễ sinh nóng nảy. Nam sao Thổ Tú, nữ sao Vân Hớn cẩn trọng xuất hành, thương hình, kiện tụng. Thần Tài của bạn là Tý, Quý Nhân là Tị, Mão.

QUÝ LINH DÀNH CHO NGƯỜI TUỔI TỴ

Theo phong thủy, chủ nhân tuổi Tị khi kết hợp với linh vật ứng hạp tuổi của mình thì không chỉ tránh được tai ương, an được bản mệnh mà còn phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, thể hiện khí phách cá tính.

Quý linh tuổi tỵ

Đặt trên xe bình an vạn dặm

Quý linh tuổi tỵ

Món quà quý giá cho người tuổi tỵ

Quà quý tuổi tỵ

Quý Linh Tỵ món quà ý nghĩa - sang - độc - đẹp - lạ cho người tuổi rắn

Quý linh tuổi rắn

Quý Linh Tỵ

Quý linh tuổi Tỵ mang lại may mắn

Quà quý tuổi tỵ

Sản phẩm được thiết kế theo tên, tuổi, mệnh và sở thích của chủ sở hữu 

QUÝ LINH TUỔI TỴ THEO MỆNH

Năm sinh Mệnh Màu
1965 Hỏa Đỏ, xanh lá
1953 thủy Xanh nước, trắng
1941,2001 Kim Trắng, vàng cát
1989 Mộc Xanh lá, xanh nước
1977 Thổ Vàng cát, đỏ

NỘI THẤT XE Ô TÔ CAO CẤP


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ