Giỏ hàng (0)

Quý linh cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đều đối xử với người khác rất chân thành nên thường được cấp trên và cấp dưới yêu mến. Sự cần cù và nỗ lực thường giúp họ có nhiều cơ hội thành công hơn trong sự nghiệp của mình. Trong công việc, người tuổi Tuất rất để ý đến những điều người khác đánh giá về mình. Chỉ cần cố gắng phát huy ưu điểm, không ngừng nỗ lực thì chắc chắn họ sẽ đạt được những kết quả rất tốt. Một trong những đặc điểm tính cách nữa của họ là không để cho người khác can thiệp vào sự nghiệp của mình mà chỉ tự mình hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Quý Linh tuổi Tuất là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~ 15x12 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

NGƯỜI TUỔI TUẤT 

Người tuổi Tuất thường không thích lãng mạn. Quản lý tài chính là sở trường của họ. Đa số họ cũng thường thích có cuộc sống thanh đạm và vui vẻ. Không thể nói rằng bất cứ người nào cầm tinh Tuất cũng đều có một sự nghiệp thành công, nhưng sự nỗ lực và cần cù sẽ giúp họ có cơ hội thành công nhiều và dễ dàng hơn tất cả những người khác.

Giáp Tuất (1994) tốt tính, hiền lành, thông minh, mạng Sơn Đầu Hỏa là lửa trên núi. Thần Tài của bạn là Dần, Quý Nhân là Sửu, Mùi.

Bính Tuất (1946) tươi vui, bình tĩnh, mạng Ốc Thượng Thổ như tổ tò vò trên vách.Thần Tài của bạn là Tị, Quý Nhân là Dậu, Hợi.

Mậu Tuất (1958) tính chan hòa, rộng lượng, mạng Bình Địa Mộc là cây giữa đồng bằng. Thần Tài của bạn là Tị, Quý Nhân là Sửu, Mùi.

Canh Tuất (1970) thông minh, tốt tính, có tố chất lãnh đạo, lòng nhiều tâm sự, mạng Thoa Xuyến Kim là vàng trang sức.Thần Tài của bạn là Thân, Quý Nhân là Sửu, Mùi.

Nhâm Tuất (1982) thông minh, tốt bụng, khá nội tâm, đôi khi ẩu, mạng Đại Hải Thủy là nước biển lớn.Thần Tài của bạn là Hợi, Quý Nhân là Tị, Mão.

QUÝ LINH DÀNH CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT

Theo phong thủy, chủ nhân tuổi Tuất khi kết hợp với linh vật ứng hạp tuổi của mình thì không chỉ tránh được tai ương, an được bản mệnh mà còn phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, thể hiện khí phách cá tính riêng mình.

Tuất là loài vật thông minh, trung thành, nhanh nhẹn

Linh vật đại diện cho bản mệnh trên xe giúp trí óc minh mẫn, vững vàng tay lái

Tượng vàng chiêu tài lộc, giúp chủ nhân hạn chế kẻ xấu phá hoại, bình tĩnh và quyết đoán    

 

Là món quà độc nhất dành cho người tuổi Tuất

 

Sản phẩm được thiết kế theo tên, tuổi, mệnh và sở thích của chủ sở hữu 

QUÝ LINH TUỔI TUẤT THEO MỆNH

Năm sinh Mệnh Màu
1994 Hỏa Đỏ, xanh lá
1982 Thủy Xanh nước, trắng
1970 Kim  Trắng, vàng cát
1958 Mộc Xanh lá, xanh nước
1946 Thổ Vàng cát, đỏ

 


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ