Giỏ hàng (0)

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Phật Dạy: “Biết buông xả cho đời thanh thản Ta khoan dung nhẹ bước đi về” Buông xả tức là không quá lo lắng, không quá nghĩ ngợi, không quá bận tâm, không quá buồn phiền, không quá tức giận về mọi sự đến với bản thân. Buông xả là giữ lòng bình tĩnh thanh thản, coi mọi chuyện nhẹ nhàng, không chấp trách, than vãn, sẵn lòng tha thứ mọi chuyện bất như ý. Giải quyết mọi việc bình tĩnh, thấu đáo thay vì vội vàng, nóng giận làm tăng thêm nỗi khó khăn. Phiền hận chỉ làm khổ mình, khổ người, không lợi cho ai cả.Sống buông xả thì thân tâm trở nên an vui, bình an!
Kích thước: 15cmx12cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni 

   

 

Bản tính con người vốn tham, sân, si. Vì thế, hãy để Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Vàng 999.9 bên mình trên bàn làm việc hoặc trên phương tiện đi lại như taplo xe hơi để luôn nhắc nhở bản thân học chữ “Xả”, tâm luôn hướng thiện, bớt tham- sân-si lẽ đời. Tâm có An thì nhân sinh mới mở rộng, cuộc sống mới an vui, công việc mới suôn sẻ thuận lợi và vững tin trong cuộc sống!

                  

                                       Phật Thích Ca Mâu Ni vàng 24K còn mang ý nghĩa sức khỏe, may mắn, bình an!

Thờ tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

-     Cho nên, khi chúng ta thờ tượng Phật Bổn Sư Thích Ca, chúng ta hiểu danh hiệu của ngài, thì chúng ta đã biết được bệnh tình của chúng ta trên thế gian này. Ngày ngày ngắm tượng của Ngài, ngày ngày chiêm bái, lễ lạy là để nhằm nhắc nhở chúng ta phải làm sao khởi được lên tâm nhân từ, phải làm sao tiêu trừ được đi những tạp niệm, những vọng tưởng.

                  

-     Thờ tượng Phật còn có ý nghĩa rất lớn về mặt giáo dục. chúng ta thờ Phật chính là chúng ta thờ Thầy, là vị sư trưởng lớn của chúng ta, là người Thầy đầu tiên (Bổn sư) dạy chúng ta thật tướng của vũ trụ nhân sinh.

-     Do vậy, khi chúng ta muốn thờ tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, chúng ta chỉ cần xem lại xem chúng ta thích dung mạo thế nào, cảm thấy khi ngắm dung mạo của Ngài thì chúng ta sinh tâm hoan hỉ, gọi là có “Cảm”, thì pho tượng đó là pho tượng thích hợp với mình nhất, có thể thỉnh về để thờ phụng.

                     

Bức tượng Phật dát vàng Thích Ca Mâu Ni được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng và làng dát vàng Kiêu Kỵ chế tác cầu kỳ trải qua nhiều công đoạn bằng phương pháp thủ công truyền thống, thuận theo yếu tố ngũ hành. Nguyên liệu chế tác được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng đất linh thiêng hòa quyện với nước sông Hồng, tráng trong men ngọc, tôi trong lửa đỏ, phủ vàng sang quý tạo nên bức tượng có hình tướng trang nghiêm sẽ giúp cho mọi người kết được pháp duyên sâu rộng với Phật, phát tâm tu hành (sửa đổi lỗi lầm) theo lời dạy của Phật để có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Theo phong thủy khi đặt tượng phật Thích Ca Mâu Ni để trên bàn làm việc hoặc để trên phương tiện xe hơi đi lại hằng ngày sẽ giúp chủ nhân ''Tâm an, luôn tỉnh táo, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và vững tin trong cuộc sống''!

NỘI THẤT XE Ô TÔ CAO CẤP 


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 

  • Từ khóa: