Giỏ hàng (0)

Tượng phật di lạc vẽ vàng ròng 24k

Phật Di Lặc là vị bồ tát xuất hiện cuối cùng ở cõi người, đạt được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy phật pháp, giáo hóa chúng sinh. Ngài là biểu tượng cho sự hoan hỉ, hạnh phúc của con người. Phật di lặc với nụ cười dạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.
Kích thước: 15cnx12cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Phật di lạc vẽ vàng ròng 24k

 

 

Theo thuyết âm dương ngũ hành, ''Tượng Phật Di Lặc dâng vàng'' khi được đặt nơi trang trọng như: Trên ban thờ phật, phòng khách, trên taplo xe hơi, phòng làm việc sẽ mang đến Bình An, Hạnh Phúc, phổ độ chúng sinh, mọi lo âu, phiền muộn sẽ tan biến hết.Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

                             

Phật di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

                           Tượng phật di lạc vẽ vàng ròng 24k

Tượng phật được Nghệ nhân Việt Nam chế tác theo ngũ hành tương sinh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Được điêu khắc thủ công hoàn toàn bằng tay, tỉ mỉ tinh xảo. Nguyên liệu được làm từ sứ cao cấp và vẽ phủ vàng ròng 24k.

NỘI THẤT XE Ô TÔ CAO CẤP


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 

  • Từ khóa: