Giỏ hàng (0)

Quý Linh cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường có khuynh hướng sáng tạo, luôn đi trước người khác một bước trong tất cả mọi việc. Họ cũng có thể nhìn nhận rõ xu hướng phát triển của mọi việc trong tương lai. Họ làm việc gì cũng đều lên kế hoạch cụ thể, có nhiều suy nghĩ độc đáo, làm việc tận tình, chu đáo. Chính vì lý do này mà tuy rất có tài trong nghệ thuật, âm nhạc và văn học nhưng họ cũng ít khi theo đuổi những ngành nghề này. Với cá tính khá được biệt, lại có những ước vọng lớn lao ngay từ khi còn nhỏ, có lý tưởng cao đẹp nên họ cũng có khá nhiều cơ hội tốt. dù gặp khó khăn thì cũng sẽ có người giúp họ giải quyết tất cả những khó khăn đó để hóa giải nguy cơ và có được thành công. Vì không giỏi trong việc giải quyết các mối quan hệ phức tạp nên dù có một công việc ổn định người tuổi Dậu vẫn luôn hy vọng sẽ tạo dựng được sự nghiệp riêng cho mình. Chính vì lý do này mà họ thường cảm thấy bất an ngay cả trong khi làm việc. Quý Linh tuổi Dậu là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~15x12 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

NGƯỜI TUỔI DẬU

 

 

Người tuổi Dậu thường có khuynh hướng sáng tạo, luôn đi trước người khác một bước trong tất cả mọi việc. Họ cũng có thể nhìn nhận rõ xu hướng phát triển của mọi việc trong tương lai. Họ làm việc gì cũng đều lên kế hoạch cụ thể, có nhiều suy nghĩ độc đáo, làm việc tận tình, chu đáo. Chính vì lý do này mà tuy rất có tài trong nghệ thuật, âm nhạc và văn học nhưng họ cũng ít khi theo đuổi những ngành nghề này.

Ất Dậu (1945) mạng Tuyền Trung Thủy là nước dưới suối (khe giếng) gặp năm lửa trên núi sẽ làm cho nước bị hao tù, khó lòng đạt chí.

Đinh Dậu (1957) năm nay là hạn năm tuổi, chu kỳ thứ 5 (hết tuổi 60 sang tuổi 61), bắt đầu chuyển sang giai đoạn nghỉ ngơi, hưu trí. Nên kết hợp với tuổi Nhâm, Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi, có thể đạt cát lợi vào tháng 5, 8, 10 âm lịch.

Kỷ Dậu (1969) mạng Đại Trạch Thổ là miền đất mênh mông rộng lớn gặp Sơn Hạ Hỏa như hổ thêm cánh, tốt trong trong hoạt động kinh doanh, nên kết hợp người tuổi Giáp, Thìn, Tý, Thân, Ngọ sẽ được nhiều cát lợi.

Tân Dậu (1981) mạng Thạch Lưu Mộc là cây lựu trên vách đá, cũng là thứ gỗ già cứng nhưng mảnh, gặp Sơn Hạ Hỏa cũng có thể tiêu tan, không được chủ quan, dao động, nên giữ tiết khí, cẩn trọng. Tuổi tốt để kết hợp là Bính, Thìn, Tỵ, Dậu, Hợi.

Quý Dậu (1993) mạng Kiếm Phong Kim là vàng đầu mũi kiếm, gặp âm hỏa luyện kim là tốt, kiếm càng thêm sắc. Năm nay kinh doanh không mang lại nhiều thắng lợi cho người Quý Dậu, trừ khi kết hợp với người Mậu, Thìn.

QUÝ LINH DÀNH CHO NGƯỜI TUỔI DẬU

Hoàn cảnh gia đình của người tuổi Dậu không mấy sung túc, nhưng nhìn chung thì số mệnh của họ cũng không đến nỗi nào. Tuy có thể gặp nhiều khó khăn hơn người khác những chắc chắn họ sẽ vượt qua được. Chỉ cần nhìn thẳng vào sự thật, không chạy theo những ảo tưởng, hư vinh thì cơ hội thành công cho họ rất lớn.

Gà biểu tượng cho sự kiêu hãnh, sung túc chăm chỉ
 
 
Gà là linh vật để xua đuổi những rắc rỗi tình cảm
 
 
Quý linh tuổi dậu
 
 
 
 
 
 
 
Sản phẩm được thiết kế theo tên, tuổi, mệnh và sở thích của chủ sở hữu 

QUÝ LINH TUỔI DẬU THEO MỆNH

Năm sinh Mệnh Màu
1957 Hỏa Đỏ, xanh lá
1945 thủy Xanh nước, trắng
1993 Kim Trắng, vàng cát
1981 Mộc Xanh lá, xanh nước
1969 Thổ Vàng cát, đỏ

 


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ