Giỏ hàng (0)

Quý Linh cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tính tình thẳng thắn bộc trực, cần mẫn siêng năng, dễ được tín nhiệm. Người tuổi Sửu cũng luôn giữ được sự tỉnh táo trong mọi trường hợp. Người tuổi các con vật khác có thể hoàn thành công việc của họ dưới trí tuệ và sự chỉ đạo của người khác nhưng người tuổi Sửu thì hoàn toàn có thể dựa vào ý chí kiên định và tinh thần hy sinh hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Họ cũng là những người rất biết giữ chữ tín: “Một lời nói tựa ngàn vàng”. Họ không để ý đến dư luận cũng như lời đồn đại thị phi trong xã hội mà chỉ luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc của mình, ghét sự giả tạo, thừa thãi. Quý Linh tuổi Sửu là tác phẩm được chế tác độc quyền phù hợp theo Tên, Tuổi, Bản Mệnh , tính cách của mỗi chủ nhân.
Kích thước: ~15x15 cm
Chất liệu : Sứ vẽ vàng
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ đặt hàng: 0942 66.1102 (Hỗ trợ 24/7)

Tư vấn: 0942 66.1102

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

NGƯỜI TUỔI SỬU

 

 

Họ thường làm việc theo đúng những gì mà người khác kỳ vọng nên mọi người có thể đoán trước được họ sẽ hành động như thế nào một cách dễ dàng. Một số người sẽ không công khai phê bình họ là người thiếu trí tưởng tượng. Nhưng chỉ khi hành động như vậy thì họ mới có được thành công. Chỉ có lòng tin, sự công bằng và làm việc một cách công khai thì người tuổi Sửu mới có được tiền đồ và tài lộc tốt đẹp, giành được sự quan tâm của mọi người và "tiếp thị" thành công được năng lực của bản thân mình. Nếu không muốn làm giàu nhờ một công việc có thu nhập hàng tháng ổn định, họ hoàn toàn có thể đầu tư vào ngành nghề kinh doanh bất động sản.

Đinh Sửu (1997) ung dung tự tại, cuộc đời khá êm đềm, ít gập ghềnh trắc trở. Đinh Sửu mạng Giang Hạ Thủy (Giản Hà Thủy) là nước cuối sông, mờ ảo, lững lờ, gặp năm hỏa cháy trên núi cũng ít nhiều hao tổn. Thần Tài của bạn là Ngọ, Quý Nhân là Dậu, Hợi.
 
Ất Sửu (1985) tốt tính, nội tâm, làm việc gì cũng ít xuôi ngay từ đầu, thường nhiều áp lực. Ất Sửu mạng Hải Trung Kim là vàng dưới đáy biển gặp năm âm hỏa luyện âm kim nên tưởng khắc mà thành ra tốt, khoáng sản được luyện thêm tuổi, thêm già, thêm giá trị. Thần Tài của bạn là Mão, Quý Nhân là Tý, Thân.
 
Qúy Sửu (1973) là người có nhiều tham vọng, kín đáo, nỗ lực, mạng Tang Đố Mộc là cây dâu tằm gặp năm hỏa sẽ hao tổn tâm khí, sức lực, tiền tài. Thần Tài của bạn là Tý, Quý Nhân là Mão, Tị.
 
Tân Sửu (1961) lấy việc giúp người làm vui, đa mang cả nể. Tân Sửu mạng Bích Thượng Thổ mặc dầu là Thổ được lợi năm Đinh Hỏa nhưng do đất trên vách tường, chơ vơ ít ỏi nên không đủ lớn để hóa giải mâu thuẫn của Đinh và Dậu, thành ra ngáng trở, dễ bị tiêu tan. Thần Tài của bạn là Dậu, Quý Nhân là Ngọ, Dần.
 
Kỷ Sửu (1949) đa mưu, mộng làm lãnh đạo, một đời vui vẻ, bình hòa. Kỷ Sửu mạng Tích Lịch Hỏa là lửa sấm sét gặp Sơn Hạ Hỏa như khách qua đường, giao duyên lãng xẹt. Thần Tài của bạn là Ngọ, Quý Nhân là Tý, Thân.
 

 QUÝ LINH TUỔI SỬU 

Theo phong thủy, chủ nhân tuổi Sửu khi kết hợp với linh vật ứng hạp tuổi của mình thì không chỉ tránh được tai ương, an được bản mệnh mà còn phát tài phát lộc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, thể hiện khí phách cá tính riêng mình.
 
quý linh tuổi sửu
Khi để trên xe – bình an vạn dặm
 
Quý Linh tuổi sửu
 
Quý Linh tuổi Sửu
Quý Linh Sửu cũng là món quà sang – quý – độc – lạ cho người tuổi Trâu
 
 
 
Quý linh tuổi sửu
 
quý linh tuổi trâu
 
Quý linh tuổi trâu
 
 
Quý Linh Sửu cũng là món quà sang – quý – độc – lạ cho người tuổi Trâu

Sản phẩm được thiết kế theo tên, tuổi, mệnh và sở thích của chủ sở hữu 

QUÝ LINH TUỔI SỬU THEO MỆNH

Năm sinh Mệnh Màu
1949 Hỏa Đỏ, xanh lá
1997 thủy Xanh nước, trắng
1985 Kim Trắng, vàng cát
1973 Mộc Xanh lá, xanh nước
1961 Thổ Vàng cát, đỏ

 


 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Trọng lượng:  250 gr  

- Kích thước: 15cm x 12cm,

- Chân đế bằng xốp cao su có thể dán cố định bằng bằng dính 3M nhập khẩu từ mỹ, bảo vệ bề mặt da ô tô hoặc mặt bàn khi gắn

-  Sản phẩm không bắt bụi, dễ lau chùi,

- Đóng gói: hộp cứng, giấy chứng nhận độc quyền chủ sở hữu, chứng nhận vàng ròng   24k kiêm  bảo hành màu bởi Tập Đoàn Gia Tộc Việt  

BẢO HÀNH: 5 năm về màu men và chất lượng vàng 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: không quá 3 ngày tùy theo yêu cầu chi tiết của chủ sở hữu 

GIÁ BÁN

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu và có thể được sử dụng làm quà tặng nên chúng tôi không đưa thông tin báo giá tại đây. 

  

Ý kiến bạn đọc (0)
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ